รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Infy pod

infy pod พอต ยอดนิยม ในหมู่ บุหรี่ไฟฟ้า
ks Kurve jet black single
รายละเอียดตัวเครื่อง infypod

Infy Pod

ปัจจุบัน ได้มี บุหรี่ไฟฟ้า ออกวางจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเภท mod หรือ Pod system ซึ่งผลิตภัณฑ์ Infy Pod ก็นับ เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่พึงได้มีการออกมาวางจำหน่าย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่อยากครอบครอง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัด แถมยังมีความสวยงามที่เกินต้านทาน นั้นเอง

ลักษณะของ Infy Pod

ขนาดเครื่อง : 108.5 x 18.5 x 12  มม.
น้ำหนัก เครื่อง : 1* กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 280 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 30-40 นาที
ความจ POD : 1.9 มล.
ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

Buy now

Review Phantom

บุหรี่ไฟฟ้า Infy pod ที่สามารถใช้น้ำยา Relx Infinity ได้

รายการสินค้า Infy pod

แนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หนึ่งในน้ำยายอดนิยม ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ Infy และ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity โดยที่น้ำยา Infy Pod ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี ให้ฟีลสูบที่ชัดเจน เทียบเท่า Relx Infinity Pod แต่จะมาในดีไซน์ที่เป็นสีใส ทำให้มองเห็นปริมาณน้ำยา ได้อย่างง่ายดาย

Infy Pod

Pod โดนใจวัยรุ่น มุ้งมิ่ง เกินต้านทาน

 

โดยต้องบอกได้เลยว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ Infy นั้น ถือเป็นอีกผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่เปลี่ยนจากการใช้งาน บุหรี่มวน มาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า นั้นก็เพราะ ด้วยความที่มี ดีไซน์สวยงาม สามารถควบคลุมปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมได้ อีกทั้งยังให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน แต่กลับให้ควันที่น้อย ทำให้ ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง และตัวผู้สูบ ที่สำคัญ ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

“เพราะ เรารู้จริงถึงความปลอดภัย และปัญหา มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Infy Pod กันเถอะ”

 

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Infy Pod

infy ปัญหาของบุหรี่ไฟฟ้าที่พบบ่อยที่สุดในการใช้งาน

INFY pod system Product Quit Smoking บุหรี่ไฟฟ้า

infy ปัญหาของบุหรี่ไฟฟ้าที่พบบ่อยที่สุดในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า Infy ถือว่าเป็นสินค้าที่มีผู้คนนำมาใช้งานกับในยุคปัจจุบันนี้อย่างแพร่หลายและในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกครั้งก็มักจะมีปัญหาต่างๆตามมามากมาย ซึ่งปัญหาต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เรามักจะประสบพบเจอกันเป็นประจำนั้นก็จะเป็นปัญหาพื้นฐานทั่วไปซึ่งบุหรี่ไฟฟ้ามักจะเกิดปัญหาเหล่านี้อยู่แล้ว แต่ตามปัญหาก็อาจจะเป็นปัญหาที่ไม่ใช่ปัญหา คำว่าไม่ใช่ปัญหาในที่นี้คืออุปสรรคต่างๆเพียงเล็กน้อยที่เกิดขึ้นสำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่เพียงเท่านั้น ส่วนปัญหาที่พบบ่อยในผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ [...]

infy บุหรี่ไฟฟ้า และการแนะนำวิธีการใช้งานที่ปลอดภัย 

INFY pod system Quit Smoking บุหรี่ไฟฟ้า

infy บุหรี่ไฟฟ้า และการแนะนำวิธีการใช้งานที่ปลอดภัย 

infy บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในอันดับต้นๆของสินค้าที่มีความปลอดภัยและมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากในปัจจุบันนี้ จึงทำให้มีหลายคนนั้นหาเทคนิคและวิธีในการใช้งานให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้มีความปลอดภัยนั้นถ้าหากจะว่ากันตามความเป็นจริงแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถือเป็นสินค้าที่มีทั้งความปลอดภัยและมีทั้งข้อดีต่างๆมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะมากล่าวถึง เทคนิคและวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ให้มีความปลอดภัยแต่จะมีอะไรกันบ้างนั้นเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  infy [...]

infy ลูกเล่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนเกิดความประทับใจ 

INFY pod system Product Quit Smoking บุหรี่ไฟฟ้า

infy ลูกเล่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนเกิดความประทับใจ 

infy ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลูกเล่นหลากหลาย ซึ่งลูกเล่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะสามารถทำให้ผู้คนที่ใช้งานทั่วไปเกิดความประทับใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากเป็นลูกเล่นที่สามารถสร้างทั้งความสะดวกสบายและสร้างทั้งความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้งานรวมไปถึง ลูกเล่นเหล่านี้สามารถที่จะสร้างอรรถรสที่ดีให้กับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่หรือผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในขณะนี้อีกด้วย โดยลูกเล่นต่างๆ ที่เราจะมากล่าวถึงกันในวันนี้เป็นลูกเล่นที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบหรือผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ ก็อาจจะสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีลูกเล่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเดี๋ยวเราไปดูกันเลย  [...]

เกี่ยวกับ Infy Pod

Pod Infy พอต ของคนรุ่นใหม่

สำหรับ Infy Pod เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในระบบ Pod System ที่มีการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ salt Nicotine ที่มีความบริสุทธิ์สูง ทำให้ อิ่มนิโคตินได้ง่าย อีกทั้งยังมมาในรูปแบบ คล้ายปากกาทรงกระบอก ที่มีขนาดเล็ก ดีไซน์ สวยงาม มุ้งมิ้ง

พอต ของ Infy จะเป็นแบบสามารถเติมน้ำยาได้ และสามารถใช้งาน พอตของรุ่น Relx Infinity ที่เป็นแบบ Close Pod System ได้เช่นกัน

เพราะ ผลิตถัณฑ์ Infy Pod นั้น ผู้ผลิต ได้ทำการมุ่งมั่นในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ ออกมาให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะในหมู่ ผู้หญิง และคนที่ชอบความสวยงาม  และยังมีความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย

สำหรับวิธีการใช้งานของ Infy Pod นั้นก็แสนง่ายดาย เพียงคุณเสียบ pod Infy  หรือ พอตน้ำยา Relx Infinity เข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆ หรือคอยกดปุ่มเพิ่อใช้งาน

ส่วนเรื่องในการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ Infy Pod นั้นก็แสนง่ายดาย เพียงแค่ ห้ามใช้งานใกล้ พื้นที่ใกล้ไฟ หรือพื้นที่ที่มีสนามแม่เหล็กสูง ห้ามตกน้ำ ห้ามทุบ และ หมั่นเช็ดคราบ หรือฝุ่นที่ติดตามตัวเครื่อง หรือ พอตน้ำยา หรือช่องสวมใส่น้ำยา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรักษา InfyPod ให้อยู้กับท่านไปได้อีกนาน

Loading