รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Relx Lite

relx lite show
ks Kurve jet black single
รายละเอียดตัวเครื่อง Relx Lite

Relx Lite

Relx Lite นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system น้องเล็กจากทาง Relx ที่ทางผู้ผลิตได้คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นที่ไม่ว่าใครก็สามารถจับต้องได้ ถึงแม้ตัวผลิตภัณฑ์จะผลิตจากวัสดีพลาสติก แต่เป็นพลาสติกอย่างดี และระบบภายในของ Relx Lite ยังคงใช้เทคโนโลยีสุดล้ำเหมือนกับ Relx Infinity รับประกัน คุณภาพ ฟีลสูบแน่น กลิ่นชัด ปลอดภัยในทุกการใช้งาน และที่สำคัญยังช่วย เลิกบุหรี่ ได้อีกด้วย

ลักษณะของ Relx Lite

ขนาดเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12  มม.
น้ำหนัก เครื่อง : 27 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 18-30 นาที
ความจ POD : 2.1 มล.
ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

Buy now

Review Relx Lite

relx lite

Relx Lite

นวัตกรรมใหม่แห่งการ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุด พกพาง่าย | ปลอดภัย | ไร้กลิ่นติดตัว

ในส่วนของตัวเครื่อง Relx Lite ถือเป็นนวัตกรรมที่ใครหลายคนจับตามอง เพราะมาในราคาประหยัดที่ใครก็จับต้องได้ แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นระบบชาร์จไว ฟีลสูบแน่น กลิ่นชัเ มีระบบป้องกันความปลอดภัย และการป้องกันการรั่วซึม ร่วมถึงการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทนด้วย

ในส่วนของน้ำยา Relx Lite จะเป็นการใช้น้ำยาเดียวกับ Relx infinity โดยตัวน้ำยาได้มีการผลิตโดยใช้ เทคโนโลยี FEEL M ซึ่งเป็นหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจาก การเผาไหม้ การตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

โดยต้องบอกได้เลยว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ Relx มีหลายรุ่นได้เลือกใช้ ได้แก่ Relx Pod | Relx infinity | Relx Lite | Relx Phantom | Relx Essential ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า Relx นั้นได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่มวน ด้วยความดีมีดีไซน์สวยงาม สามารถปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน และมีควันที่น้อย  อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่าย และยังสามาถรพกพาไปใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา ปราศจากสารพิษและกลิ่นเหม็นติดตัว

“เพราะ เรารู้จริงถึงความปลอดภัย และปัญหา มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Relx Lite กันเถอะ”

Relx Lite ยินดีรับประกันสินค้าทุกรายการ ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

Relx Lite | Relx Lite Device

✔️ ระยะเวลาในการประกันเครื่อง 1 ปีนับจากวันที่ได้รับสินค้า
✔️ รับประกันทุกกรณี ยกเว้น ตกน้ำ ไฟไหม้ และมีการงัดแงะ
✔️ ส่งสินค้าให้ใหม่ทันที หลังทีมงานตรวจสอบพบว่ามีปัญหาจริง
 

Relx Lite | Relx Lite Pods

✔️ ระยะเวลาในการประกันพอด 1 เดือนนับจากวันที่ได้รับสินค้า
✔️ รับประกันทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหารั่ว ปัญหาซึม ดูดไม่ขึ้น ดูดแล้วเกิดการไหม้
✔️ สินค้าที่ส่งเคลมต้องมีปริมาณน้ำยามากกว่า 50% 
 

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Relx lite

relx บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ

pod system Product Quit Smoking RELX บุหรี่ไฟฟ้า

relx บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ

ผู้เขียนก็เชื่อว่าใครหลายคนก็ต้องรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอนครับ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้น ในหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงความนิยมที่มีต่อคนไทยและอิทธิพลของบุหรี่ไฟฟ้ากันบ้าง ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความนิยมต่อคนไทยเพราะอะไร และเพราะอะไรบุหรี่ไฟฟ้าจึงเข้ามามีอิทธิพลต่อประเทศไทยขนาดนี้ สำหรับความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้านั้นผู้เขียนก็เชื่อว่าในยุคปัจจุบันนี้กระแสของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx ก็ยังไม่ได้หายไปจากประเทศไทยของเรา และมีแต่จะเพิ่มขึ้นอย่างน้อย [...]

เกี่ยวกับ Relx Lite

Relx Lite

Relx Lite คือ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ดังอย่าง Relx ที่ได้ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด จากรุ่น Relx Infinity ให้สวยงามยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพ และการนำเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย มาใช้ พร้อมกับการแก้ปัญหาจากที่พบในรุ่น มารวมไว้ใน Relx Lite ทำให้รุ่นนี้มีความครบจบทุกการใช้งาน หมดปัญหากวนใจ

ถูกต้อง Relx Lite ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี

คำตอบคือ ได้เฉพาะ ระบบการทำงานภายใน หรือเทคโนโลยี เพราะ ทั้ง Relx Lite และ Relx Infinity ต่างก็ใช้ นวัตกรรมเดียวกัน แต่ตัว Relx Lite จะต่างแค่การลดวัสดุในการผลิตจาก อลูมิเนียมเป็น พลาสติก

หากใครที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system หรืออุปกรณ์ ช่วย เลิกบุหรี่ แต่มีทุนไม่มากนัก Relx Lite อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณมองหา

สำหรับวิธีการใช้งานของเจ้า Relx Lite นั้นก็แสนง่ายดาย เพียงคุณเสียบ pod น้ำยา ( Relx Infinity Pod )  เข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ในการสูบ หรือ กดปิดเปิดเครื่องอะไรให้ยุ่งยาก และหมดปัญหาเรื่องอันตราย เพราะมีระบบตัดการทำงานทันที

ส่วนเรื่องในการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ Relx Lite นั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยาก เหมือน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ในการรักษาเพียงแค่ ห้ามใช้งานใกล้ พื้นที่ใกล้ไฟ หรือพื้นที่ที่มีสนามแม่เหล็กสูง ห้ามตกน้ำ ห้ามทุบ ในส่วนการดูแล หมั่นเช็ดรูระบายลมด้านข้าง 2 รูเล็กๆ และเช็ดคราบที่ติดตามตัวเครื่อง หรือช่องสวมใส่น้ำยา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรักษา Relx Lite ให้อยู้กับท่านไปได้อีกนาน

relx lite show 1

Loading