รายละเอียดผลิตภัณฑ์ relx bubble mon

img relx bubble mon show 6
ks Kurve jet black single
รายละเอียดตัวเครื่อง relx bubble mon
 

Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากทาง Relx ที่ได้ทำการ x กับ Bubble Mon มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง โดยมาในรูปทรงกระบอก เล็ก ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาไปไหน มาไหน ได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญ หมดปัญหา กวนใจ เมื่อใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนๆ ที่เคยพอเจอ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ได้ทำการพัฒนามาและขจัดปัญหารบกวนใจ ต่างๆ

ลักษณะของ Relx Bubble Mon

น้ำหนัก เครื่อง : 10 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
ความจุ POD : 5 มล.
ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

Buy now

Review Relx Bubble Mon

img relx bubble mon show 3

Relx Bubble Mon

นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ปลอดภัย พกพาง่าย | ปลอดภัย | ไร้กลิ่นติดตัว

เตรียมพบกับ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Relx Bubble Mon ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวก สบายให้แก่กับผู้ใช้รุ่นใหม่ ที่มาในรูปทรงกระบอก ที่ เล็กกระทัดรัด แต่แฝงไปด้วย เทคโนโลยีสุดทันสมัย ในยุค 2022 ที่ทางแบรนด์ Relx ได้ นำมาใช้งาน พร้อมกับแก้ปัญหาที่พบเจอในรุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาน้ำยารั่วซึม เป็นต้น ซึ่งบอกได้เลยว่า ใครที่เป็นสบายรักความสะดวก สบาย ราคาสบายกระเป๋า แต่ได้ฟีลสูบที่ดีเยี่ยม ต้อง Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง ของคนรุ่นใหม่

 

“เพราะ เรารู้จริงถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่ และปัญหา มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Relx Bubble Mon กันเถอะ”

 

ยินดีรับประกันสินค้าทุกรายการ ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

Relx Bubble Mon

✔️ ระยะเวลาในการประกันพอด 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า
✔️ รับประกันทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหารั่ว ปัญหาซึม ดูดไม่ขึ้น เครื่องรวน (ยกเว้น ตกน้ำ มีรอยงัดแงะ บุบ หรืออื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นจากตัวระบบ)
 

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Relx Bubble Mon

บุหรี่ไฟฟ้า มีความสำคัญอย่างไร และทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน

pod system Product Quit Smoking บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า มีความสำคัญอย่างไร และทำไมผู้คนทั่วไปจึงนิยมใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่หลายๆคนนั้นขาดไม่ได้และจะเป็นปัจจัยที่ 6 สำหรับผู้ใช้งานหลายคนไปเสียแล้ว เพราะในปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้าเข้ามามีบทบาทในชีวิตของมนุษย์อย่างเรามากยิ่งขึ้นและเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ใช้งานหันมา ทดลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากเป็นสินค้าที่ได้รับทั้งความปลอดภัยและมีทั้งมาตรฐานที่สำคัญใช้แล้วไม่เกิดผลเสียต่อร่างกายนั่นเอง เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเราจึงทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่นิยมหันมาใช้งานกันมากขึ้นนั่น  บุหรี่ไฟฟ้า มีกี่รูปแบบ  [...]

เกี่ยวกับ Relx Bubble Mon

รีแล็ค บับเบิ้ลม้อนท์

Relx Bubble Mon ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้ที่มาใน รูปแบบ Pod ใช้แล้วทิ้ง จากทาง Relx ที่มาในรูปทรงกระบอกสวยงาม และสามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง (แต่จะไม่สามารถชาร์จแบตได้) ในส่วนของฟีลสูบ ก็ชัดเจนในทุกคำ และหมดปัญหากวนใจ

ถูกต้อง Relx Bubble Mon ยังคงใช้ระบบ Close Pod System แต่เพียงแค่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อคุณภาพที่สูงสุดของผลิตภัณฑ์

เพราะหากใครที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า สักเครื่อง ที่ไม่ต้องมีการใช้งานที่ยุ่งยาก และไม่ต้องกลัวหาย หรือ กลัวอันตรายใดๆ ต้องบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ อีกทั้งยังมีน้ำยาสุดแปลกใหม่ ให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย

สำหรับ Relx Bubble Mon นั้นมีการใช้งาน และการดูแลรักษาที่ง่ายมาก หากต้องการใช้งาน เพียงถอดจุดซิลิโคลนที่หัวและท้ายออก ก็สามารถสูบได้ทันที หากมีกลิ่นไหม้ สามารถทิ้ง และเปลี่ยนตัวใหม่ได้ทันที โดยตัวเครื่องนั้น จะไม่สามารถชาร์จได้

ในส่วนของการดูแลรักษา ก็ยิ่งง่ายกว่าเดิม เพราะไม่ต้องดูแลอะไรเลย เพราะตัวเครื่อง Relx Bubble Mon ถูกผลิตออกมาให้มีความทนทาน แข็งแรง และเป็นประเภทใช้แล้วทิ้ง อยู่แล้ว

ks quik detail 2

Loading