เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

แน่นอนเลยว่าแต่ละบุคคลต่างก็มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป ไลฟ์สไตล์ในการเลือกใช้สิ่งของก็เช่นเดียวกัน จะสังเกตได้เลยว่าไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น วัยทำงาน และวัยสูงอายุก็จะมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด แม้กระทั่ง บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ เราจึงอยากแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ

ks quik พอทรุ่นใหม่ เอาใจสายเดินทาง

ks quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในตอนนี้ เนื่องจากเป็นพอทที่มีวิธีการใช้ที่ง่ายมากๆ แม้จะเป็นผู้ใช้งานที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถใช้ได้เลยทันที ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มาด้วยดีไซน์สุดเท่ ทรงกระบอก ที่มีลักษณะจับถนัดมือ หยิบจับได้ง่าย ขนาดเล็กพอเหมาะ แถมยังไม่ต้องชาร์จแบตเตอร์รี่ให้วุ่นวาย เต็ม quik กับ ks quik 5000 สูบได้เต็มที่ 5000 คำ กันไปเลย หากคุณไม่ต้องการใช้งานเยอะเท่า ksquik 5000 puff ทาง ksquik ยังมีผลิตภัณฑ์ ksquik 2000 puff ให้คุณได้เลือกใช้ มาพร้อม 30 กลิ่น 30 รสชาติ กับ quik ที่ให้ความหอม หวาน นุ่มนวล ksquik จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทาง หรือชื่นชอบในการท่องเที่ยว โดยคุณไม่ต้องกังวลต่อปัญหาที่จะเกิดขึ้น ไร้การรั่วซึมของน้ำยาแน่นอน

Infy บุหรี่ไฟฟ้า ราคาเบาสบาย

ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง Infy ที่มาพร้อมดีไซน์ Infy Pod ที่เป็นแบบใสสามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาได้ รูปทรงโค้งมน จับได้ถนัดมือ เพิ่มระบบการชาร์จให้เร็วและเสถียรยิ่งขึ้น ด้วยแบตเตอร์รี่ 330mAH เพียงคุณชาร์จ 35 นาที สามารถใช้ได้ 1 วัน 250-350 ครั้ง มีระบบการสั่นเตือนทุกการใช้งานของ Infy ด้วยน้ำยา Salt Nicotin ทำให้คุณอิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับสารนิโคตินที่น้อยลง ปราศจากการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ไม่มีสารพิษ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคุณและบุคคลรอบข้าง สามารถใช้กับ Relx infinity ได้ด้วย ด้วยคุณภาพที่จัดเต็ม แต่ราคาประหยัดยังสบายกระเป๋าสตางค์คุณแน่นอน จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เริ่มใช้งาน ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนถึงคุ้มค่าและคุณภาพดี

Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมสุดไฮเทค

ถ้าหากคุณชื่นชอบในดีไซน์สุดล้ำ นวัตกรรมไฮเทค ดีไซน์ชนะเลิศ ต้องไม่พลาดกับ Relx infinity ที่กวาดรางวัลมาแล้วจาก งาน  Red Dot Award 2020 พร้อมได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ Relx Infinity ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้สามารถปรับสมดุลและควบคุมความร้อนของการใช้งานในตัวเครื่องให้มีความปลอดภัย และยังใช้หลักอากาศพลศาสตร์ในการออกแบบหัวพอทแบบใหม่ขึ้นมา ด้วยรูปทรงที่พอดีริมฝีปากคุณในการสูบ รับรองเลยว่า Relx Infinity ให้ความสัมผัสที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนแน่นอน มีให้เลือกได้ถึง 5 แบบ ตามสไตล์คุณ ไม่ว่าจะสีไหนก็เท่ได้ ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 3 วัน จากการชาร์จเพียง 45 นาที สูบได้ถึง 400-600 ครั้ง หัวพอดเสียบได้ทั้งสองด้าน ใช้การชาร์จแบบแม่เหล็กยึดตัวเครื่อง เป็นการชาร์จแบบไร้สาย ถือว่า Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพดีมากเลยอีกหนึ่งแบรนด์ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เข้ากับทุกคน

สรุปส่งท้ายบทความ

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เป็นยังไงกันบ้างวันนี้เราได้นำเอา 3 ผลิตภัณฑ์ ks quik , Infy และ Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีมาเอาใจเหล่านักสูบ ให้ได้เลือกว่าจะเข้ากับไลฟ์สไตล์คุณมากน้อยแค่ไหน ถือว่าเป็นอีกทางเลือกให้คุณได้ตัดสินใจ เพราะไม่ว่าจะชอบแบบไหนเราเองก็เลือกได้ ตามใจเรา


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff

Loading