สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น โดดเด่นกันคนละแบบ แต่ปลอดภัยแน่นอน

สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น โดดเด่นกันคนละแบบ แต่ปลอดภัยแน่นอน

ในปัจจุบันนี้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทยนั้น เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยในตอนนี้ก็มีการนำเข้าพอดเข้ามาขายหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันนั้น ก็คือเรื่องของความปลอดภัยต่อร่างกายของผู้ที่สูบบุหรี่ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกยี่ห้อไหน ก็รับรองว่ามีความปลอดภัยแน่นอน สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ก็จะมี Relx infinity และ ks quik ซึ่งถือเป็น 2 รุ่น ที่มีความโดดเด่นจาก 2 ยี่ห้อ โดยตัว Relx infinity จะเป็นพอดที่จะต้องมีการซื้ออุปกรณ์หรือว่าหัวพอดแยกอีก เป็นการใช้งานระยะยาว

            ซึ่งทำให้มีราคาที่สูงกว่ารุ่น quik ที่เรียกว่าเป็นการใช้งานในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ก็ถือได้ว่าแต่ละรุ่นนั้น มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป ใครงบมากงบน้อย ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหน แต่ทุกคนก็ยังคงได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ เพราะฉะนั้นสูบแล้วก็รู้สึกว่าอิ่มนิโคติน ไม่ต้องการสูบอีก ไม่ต่างจากการสูบบุหรี่มวน ถ้าเกิดว่าเทียบเรื่องของราคากับระยะเวลาการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ก็ถือได้ว่าช่วยประหยัด ในเรื่องของการใช้เงินซื้อบุหรี่ไปได้เยอะ ไม่เพียงเท่านี้ปัญหาในเรื่องของกลิ่นต่างๆก็จะหมดไป แต่คุณภาพและฟิลในการสูบบุหรี่ก็ยังคงเต็มที่

 พอดยี่ห้อดัง ออกรุ่นใหม่ล่าสุด Relx infinity พัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น

            Relx ถือเป็นพอดยี่ห้อดังที่คน สูบบุหรี่ไฟฟ้า รู้จักกันทุกคน โดยล่าสุดก็มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เป็น Relx infinity ที่มีการเปลี่ยนดีไซน์ พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนคุณสมบัติต่างๆให้ดียิ่งขึ้น โดย Relx infinity จะวางจำหน่ายเฉพาะตัวเครื่องเปล่า สามารถที่จะซื้อหัวพอดกลิ่นต่างๆแยกได้ จะมีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น ทำให้ระยะเวลาการใช้งานนั้นยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ ก็ยังทำให้ง่ายต่อการใช้งานกว่าเดิม และสิ่งที่ได้พัฒนามาอย่างดีที่สุด ก็คือเรื่องของการป้องกันน้ำยารั่วซึม ถือได้ว่าเป็นพอดรุ่นใหม่ที่มีความทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน แถมยังคุ้มค่าต่อเงินที่ใช้ซื้อ เพราะสามารถใช้งานได้ยาวๆเลย

บุหรี่ไฟฟ้า สุดล้ำ ต้อง ks quik ราคาเป็นมิตร สูบหมดแล้วทิ้งได้เลย

สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น โดดเด่นกันคนละแบบ แต่ปลอดภัยแน่นอน

สำหรับ ksquik นั้น ก็ถือได้ว่าเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์จาก ks pod ที่ทำออกมาในรูปแบบของการใช้งานแล้วทิ้ง จะมีระยะการใช้งานที่จำกัด โดยมีการทำออกมาในปริมาณ ksquik 2000 puff และ ksquik 5000 puff ที่ตัวเลขดังกล่าวนั้น จะกำหนดจำนวนคำการสูบ เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้น ใครสูบบุหรี่มวนอยู่แต่อยากลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าเกิดว่าซื้อรุ่น ks quik ก็จะเหมาะสมกว่า Infy เนื่องด้วยเรื่องของราคาและการใช้งานที่สะดวกสบาย ตัว ksquik2000 และตัว 5000 จะมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 30 กลิ่น ซึ่งถ้าเกิดว่าอยากได้กลิ่นไหน ก็สามารถกดสั่งซื้อได้เลย ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อหัวพอดเพราะว่า quik มาในรูปแบบของการใช้งานที่พร้อมสูบทันที ไม่ต้องซื้อน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอด แกะกล่องแล้วใช้งานได้ทันที ถ้าเกิดว่าสูบจนหมดแล้ว ก็ทิ้งได้เลย ให้นิโคตินเพียงพอแถมยังให้ฟิลการสูบแน่น ไม่ต้องกลัวว่าสูบ ksquik แล้วจะรู้สึกว่าไม่อิ่มนิโคติน หรือยังต้องการสูบบุหรี่อีก


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff

Loading